Bảng giá niềng răng không mắc cài 2017

CÂU HỎI:
Chào bác sỹ! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi muốn hỏi nieng rang invisalign bao nhieu tien ? Răng tôi bị gập ghềnh và tôi dự kiến niềng răng bằng khay invisalign để không bị lộ rõ như khi gắn mắc cài. Nhưng mà, tôi lại nghe nói giá tiền chỉnh răng bằng phương pháp này tương đối cao có đúng không thưa bác sĩ! (Hoàng Khánh Ly – Hà Nội).TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ly đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ phương thức niềng răng vô hình giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng bộ khay nẹp vô hình thay cho các mắc cài niềng răng truyền thống.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu lệ thuộc vào tình trạng răng của bạn. nhưng mà, nói chung giá tiền niềng răng bằng khay Invisalign có giá tương đối cao nhưng với những gì mà cách này mang đến, bạn sẽ cảm thấy số tiền mà mình đã trả rất xứng đáng.

Bạn Khánh Ly thân mến, do không rõ cấp độ răng khấp khểnh của bạn có nặng quá hay không nên chúng tôi chẳng thể nói xác thực được số tiền vận dụng trong trường hợp của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến gặp nha sĩ để có thể biết chính xác giá bán mà bạn sẽ trả.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận biết rằng niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, các cấp độ một, hai, 3 chính là trình bày cho cấp độ răng khấp khểnh, không đều càng nặng. Răng càng gập ghềnh nhiều thì càng tốn tiền bởi số khay niềng sẽ tăng lên và kéo dài hơn so với răng bình thường.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign nhỉnh hơn so với các phương pháp khác là do:

– Khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ, do kỹ sư Mỹ tiến hành sau khi Tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng những số liệu mà các bác sĩ điều trị gửi đến. Chất liệu khay đều là nhựa chuyên dụng trong nha khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

– Việt Nam phải chịu chung một giá thành với tất cả quốc gia khác trên thế giới do trung tâm Invisalign quy định, không được hưởng chính sách khuyến mãi riêng nên niềng răng trong suốt ở Việt Nam cũng có giá tiền gần tương đương với niềng răng tại Mỹ.

Để niềng răng, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, bạn có thể suy tính chọn lựa Nha khoa Elite để thực hiện công nghệ này.

Nha khoa Elite không phải là một phòng khám thông thường mà là mô hình của một bệnh viện nha khoa, chốn này có đầy đủ những yếu tố cần thiết để tiến hành niềng răng invisalign kết quả tối ưu nhất. Ngoài dịch vụ niềng răng trong suốt Nha khoa Elite còn có nhiều dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng, trồng răng implant, hàn răng thẩm mỹ…

Các bác sỹ niềng răng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu về cấu tạo hàm mặt nên việc thăm khám, Nhận định hàm mặt và lên phác đồ điều trị được tiến hành 1 cách chính xác nhất. Sự chính xác này tác động trực tiếp đến việc sản xuất khay invisalign từ đó ảnh hưởng đến kết quả trước và sau niềng răng.

Niềng răng invisalign tại Nha khoa Elite sẽ bảo đảm tính thẩm mỹ cao do khay niềng xuyên thấu đồng thời hiệu quả đạt được cũng sẽ làm hài long khách hàng. Hiệu quả của niềng răng invisalign có thể duy trì đến trọn đời vì niềng răng được tiến hành chính xác, đúng cách.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến