Công nghệ tẩy trắng răng trong 1 giờ

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này thỏa mãn đủ các mục tiêu về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng. Tuy nhiên tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất lại là một câu hỏi khó có lời đáp chính xác, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành tẩy trắng răng. Nha khoa Elite hiện đang vận dụng kỹ thuật Laser Whitening đối với hàng nghìn ca làm trắng răng cho khách hàng tại đây.Tẩy trắng răng Laser Whitening – cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng vận tốc các phân tử thuốc tẩy tráng thâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

♦ Răng ố màu phía bên ngoài do mảng bám đồ ăn

♦ Răng bị nhiễm màu kháng sinh

♦ Tất cả những tình huống muốn có màu răng trắng bóng hơn

TAY TRANG RANG GIA BAO NHIEU VÀVÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG KỸ THUẬT LASER WHITENING?
Laser Whitening là cách làm trắng răng được ưa thích nhất hiện nay trên thế giới, đã áp dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã xác nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

01/ Chu trình 1h: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ quy trình Thăm khám – hỗ trợ – tẩy trắng chỉ xảy ra trong vòng 1h. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, cấp độ trắng sáng của răng được cải thiện chí ít tới 8 độ, đem đến hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

02/ Hiệu quả bền lâu: Phương thức kích hoạt phân tử tẩy trắng đồng thời bổ sung fluor dưới ảnh hưởng xâm nhập sâu của bước sóng laser đem đến kết quả nổi bật gấp thật nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách chăm nom răng miệng tốt.

03/ An toàn tuyệt đối: Thuốc làm trắng răng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế toàn cầu cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

04/ Bảo vệ mô răng: Laser Whitening sử dụng thuốc làm trắng chứa fluor – yếu tố nền móng hình thành men răng – dưới sự ảnh hưởng liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo tác động hăng hái lên mô quanh răng.

Ngoài ra bạn cũng không cần quá bận tâm về mức giá tẩy trắng răng TPHCM vì nó khá bình dân, phù hợp với túi tiền.

QUY TRÌNH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING TẠI NHA KHOA ELITE
Cách làm răng trắng sáng dưới tác động của ánh sáng Laser đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ngỡ ngàng với các bước tiến hành nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng thoả thích.

Bước 1: Khám tổng quan và hỗ trợ
Bệnh nhân được Khám tổng quát, đánh giá tình trạng chung của răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng kỳ vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng & cách ly môi, nướu
Răng miệng của khách hàng sẽ được làm sạch triệt để, rà soát để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác. và sau đó, sẽ được đeo thiết bị cách ly môi và boi gel bảo vệ nướu.

Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng lên răng
Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên mặt răng đều và phủ khắp, không cho dây ra nướu và môi, lưỡi và má.

Bước 4: Chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc
Dưới ánh sáng laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, răng trắng sáng gấp 8 độ, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20′.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến