Làm mặt răng sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Em năm nay 30 tuổi, hàm răng rất xỉn màu. Em có xin tư vấn ở Trung tâm thì mới được biết là răng của em không chỉ bị xỉn do thuốc lá mà còn bị nhiễm màu kháng sinh từ lâu ngoài ra em con bị mất răng cửa bên phải đã lâu. Vì vậy nên không thể trắng được nữa chỉ có thể làm mặt dán veneer sứ hoặc trong rang su vinh vien. Nhưng em hỏi chi phí thấy cao quá, không biết là có cách nào để em làm mặt răng sứ Veneer giá bao nhiêu không ạ, dùng sứ thường cũng được ạ? Mong bác sỹ nha khoa hỗ trợ giúp! Thật tình cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phương Linh – Hải Phòng)Giải đáp :
Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm mặt răng sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời cụ thể như sau:

Sáng chế mặt dán sứ Veneer chính là “cứu cánh” thẩm mỹ lý tưởng nhất cho hàm răng ố màu nhưng chẳng thể tẩy trắng được bằng bất cứ cách nào. Nhờ có sự ra đời của mặt dán sứ mà nhiều người bị nhiễm kháng sinh Tetracyline, nhiễm Fluor không tẩy trắng được vẫn có thể hy vọng sở hữu được hàm răng trắng sáng và đẹp hơn.

Làm mặt răng veneer sứ giá bao nhiêu là rẻ và bằng cách nào?

Mặt dán sứ Veneer có thể mang đến giá trị thẩm mỹ rất vượt bậc, có thể vượt qua cả nét đẹp mà làm trắng mang đến cho hàm răng. Mặt dán vừa trắng, sáng, bóng, hình thể lại đều và tỷ lệ chuẩn với nhau – điều mà làm trắng răng không thể tạo nên được.

Nhưng để có thể đem đến được những chiếc mặt dán sứ chất lượng cao như vậy cần phải dùng đến sứ cao cấp, có độ bóng, trắng tự nhiên, tinh khiết. bởi thế, chi phí cho mặt dán là khá cao dù tính trên 1 đơn răng.

Nếu chỉ vì mong chờ làm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất mà dùng các dòng sứ bình thường thì chẳng thể đạt được giá trị thẩm mỹ như mong chờ được.

Tình huống bạn không có nhiều kinh phí để thực hiện thì tốt nhất nên làm mặt dán sứ theo gói 16 răng để được nhân những giảm giá tốt hơn. Dẫu sao khi đã làm mặt dán, bạn cũng chẳng thể chỉ làm một vài răng cửa vì sẽ gây ra sự đối lập về màu với các răng khác.

Trung tâm Nha khoa Elite cũng thường ứng dụng các chính sách giảm giá cho răng sứ và mặt dán. Đó là cơ hội bạn nên tận dụng để có thể làm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ hơn mức niêm yết ở bảng giá trên đây.

Khi tiến hành làm mặt dán tại Trung tâm bạn sẽ được cam kết đảm bảo về độ thẩm mỹ và vững vàng của mặt dán sau khi tiến hành. Bác sỹ giỏi nhất về thẩm mỹ răng sứ và công nghệ viên răng sứ tay nghề cao sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. đồng thời ứng dụng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để ca làm mặt dán được lý tưởng nhất

Công nghệ sẽ giúp mặt dán dính chặt trên mô răng, giảm thiểu tối đa lượng men răng phải mài, tăng độ xúc tiếp và sát khít giữa miếng trám với mặt răng. Nhờ thế, mặt dán vừa đẹp vừa khó bung bật trong khi ăn nhai.

Để tham khảo các chính sách giảm giá tốt nhất ứng dụng tại Trung tâm để có dịp được làm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu là rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm Nha khoa Elite theo các thông tin dưới đây, các thắc mắc sẽ được hồi đáp hết lòng và chu đáo nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến