Nên cấy ghép răng implant như thế nào cho đúng?


Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay một số răng hoặc toàn bộ răng đã bị mất. 

Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titannium được sử dụng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm nhái, được đặt trong xương hàm, là 1 công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó được gắn với thân răng sứ giả tạo thành 1 chiếc răng hoàn hảo có nét tương đồng với răng thật đến 90 - 95%. Tuy nhiên trồng răng implant giá bao nhiêu lại là một câu hỏi khó có câu trả lời chính xác, vì hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên nhiều như nấm sau mưa, mỗi cơ sở lại đưa ra một mức giá khác nhau nên rất khó có thể nói giá chính xác cho phương pháp này.Phương pháp này vô cùng an toàn và tiện lợi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng thẩm mỹ, khó khăn trong việc ăn uống, hay phiền phứt vệ sinh, mất thời gian tháo lắp,

Nếu chẳng may bạn lớn tuổi răng tự rụng đi, bị tai nạng hay do răng sâu buộc phải đã nhổ được một năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và tránh tiêu xương sau nhổ răng.


Cấy implant bao nhiêu tiền và ưu điểm của nó là gì?


Phương pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được bệnh nhận tín nhiệm và được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao bởi các điểm tốt sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất hoàn hảo đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai ngẫu nhiên của răng.

– khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không khiến ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao thiệp, ko làm cho bạn bị vướng cộm khó chịu khi ăn uống.

– Cấy ghép implant là cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, vì thế sẽ chẳng hề mài răng 2 bên, ko làm ảnh hưởng đến những răng kế bên.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp xương ổ răng không bị thoái hoá, giữ cho cơ môi và má ko bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant có độ bền rất cao, thực tế đã chứng minh titan hoàn toàn có thể tồn tại và thích nghi với môi trường ẩm ướt, nhiều axit, chịu áp lực lớn khi nhai với thời gian lênd đến hàng chục năm thậm chí nếu được vệ sinh đúng cách sẽ tồn tại suốt đời
- Về mặt giá cả: vì phải sử dụng từ 90-95% thành phần quý hiếm nên giá thành của phương pháp này tương đối cao.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến