Tại sao nên chọn niềng răng vô hình.

Invisalign là công nghệ Niềng răng được do doanh nghiệp Align sản xuất, Invisalign là công nghệ hiện đại sẽ cho phép sử dụng các khí cụ định vị răng để tạo ra các chuyển động cần thiết cho điều trị niềng răng chỉnh hình toàn diện. mỗi khay được bệnh nhân cầm theo tuần tự để tạo nên sự chuyển dịch răng ở toàn hàm trên và hàm dưới.Invisalign là cách gần như xuyên thấu để chỉnh nha và có được nụ cười mà bạn hằng ước mơ. Sử dụng kỹ thuật 3-D tiên tiến, Invisalign được điều trị hoàn chỉnh dựa trên kế hoạch điều trị của bác sĩ, từ vị trí ban đầu của hàm răng đến vị trí mong chờ cuối cùng. Rồi tiếp đó, một loạt khay mang tính cá nhân được sản xuất riêng cho răng của bạn, và chỉ là của bạn – để di chuyển chúng từng chút 1. Từng khay mang trong khoảng 2 tuần trước khi chuyển sang khay tiếp theo, cho đến khi đạt được mục đích điều trị. Thời gian điều trị sẽ được quyết định bởi bác sĩ nha khoa dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Nieng rang invisalign bao nhieu tien và tại sao nên chọn niềng răng vô hình.

Niềng răng vô hình
Khay Invisalign trong suốt. Không 1 ai có thể nhận biết bạn đang mang khay. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục cuộc sống 1 cách thông thường.
Khay Invisalign có thể tháo rời. Không tương tự niềng răng khăng khăng, bạn có sự linh động để ăn và uống những gì bạn muốn trong khi điều trị bằng cách tháo khay. Bạn cũng có thể tháo khay để làm sạch răng, dùng tăm, chỉ nha khoa như thông thường cho hơi thở thơm tho và duy trì tốt vệ sinh răng miệng.
Khay Invisalign tạo cảm giác thoải mái. Không tương tự nhau mắc cài truyền thống, Invisalign không có khung kim khí hoặc dây có thể gây mẩn cảm cho miệng của bạn. Điều này cũng có tức thị bạn ít phải đến bác sỹ nha khoa để điều chỉnh trong khi đang điều trị.
Và chung cuộc, Invisalign, thông qua kỹ thuật 3D, cho phép bạn xem kết quả và kế hoạch điều trị trước khi bạn bắt đầu điều trị. Về vấn đề chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành vì đây hiện đang là phương pháp niềng răng đắt đỏ nhất.

Niềng răng invisalign có đích thực an toàn:

Các khay hầu như vô hình và được làm bằng chất dẻo đặc biệt sử dụng trong ngành y tế, tăng trưởng riêng cho kế hoạch điều trị bằng Invisalign. Các khay được sản xuất riêng cho từng cá nhân và vừa khít với răng của bạn. một số bác sỹ nha khoa đã gọi chúng là “kính sát tròng dành cho răng”.
Khay Invisalign được sự chấp thuận của US FDA (Food and Drug Administration). Align Technology, Inc. Đã được FDA cấp giấy phép từ năm 1998 để kinh doanh và tiếp thị hệ thống Invisalign. Bên cạch đó khay Invisalign đã đạt được chứng nhận ISO, ISO là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế khuyến khích tiêu chuẩn hóa và cấp giấy chứng nhận chất lượng. Align được cấp chứng thực đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003. Tiêu chuẩn này được cấp cho các doanh nghiệp đạt các đề nghị pháp lý cho các dụng cụ và thiết bị y tế.

Muốn tiến hành được chỉnh răng niềng răng bằng Invisalign, các nha sỹ cần tham dự khóa tập huấn và được cấp chứng chỉ thực hành Invisalign. Hơn 56.000 nha sĩ trên khắp thế giới đã được chứng nhận có thể điều trị bệnh nhân bằng cách sử dụng Invisalign.
Thời gian niềng răng vô hình

Thời gian và chi phí điều trị tùy thuộc vào độ khó của từng hàm răng cần điều trị và từ đó sẽ quyết định số lượng khay cần thiết.
Cứ cách 2 tuần hoặc 1 tháng sẽ thay khay mới. Bình thường sẽ có khoảng từ 12 đến 48 khay trong loạt khay điều trị. tức thị thời gian điều trị thường kéo dài 1-2 năm.
nha sỹ của bạn sẽ lên kế hoạch cho những lần hẹn thường kỳ, trung bình khoảng hai tuần hay 1 tháng một lần tùy công đoạn để thay khay mới và bảo đảm điều trị đang tiến triển theo đúng kế hoạch. Chính vì những giá trị thẩm mỹ trong quá trình niềng răng đã khiến giá niềng răng không mắc cài invisalign khá cao so với các phương pháp khác.

Chỉnh nha niềng răng invisalign có đau không ?

Thông thường bạn sẽ bị đau hoặc ê nhẹ khi bắt đầu đeo khay mới. Điều này là thông thường. Đó là dấu hiệu cho thấy các khay Invisalign có công dụng, đang làm đi lại răng của bạn tới vị trí mong đợi. Sự ê ẩm này xuất hiện trong vài ngày đầu và sẽ dần dần biến mất cho tới khi bạn thay khay mới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến