Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening - Giải pháp an toàn hiệu quả

Phương pháp làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening hiện đang là biện pháp được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa, tạo nên một cuộc cách mạng mới trong cuộc “cách mạng” làm trắng răng, nó đã vươn đến khoảng 70 đất nước trên toàn thế giới, chiếm hầu hết phân khúc thị trường tại trời Tây và các nước khu vực châu Mỹ, mang đến cười trắng sáng cho hàng triệu khách hàng.I. NHỮNG AI NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG KÝ THUẬT LASER WHITENING?

Laser Whitening là kỹ thuật tẩy trắng răng đem lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ công dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp có thể vận dụng tẩy trắng bằng Laser Whitening:

✭ Răng bị xỉn do thực phẩm

✭ Răng bị xỉn màu do thuốc lá

✭ Răng bị nhiễm màu kháng sinh

✭ Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

II. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHIẾN LASER WHITENING ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA

1. Là thế hệ Laser vượt bậc, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng
✬ Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng 1 cách nhanh chóng, rút gọn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

✬ Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các kết liên màu trên răng không gây lấn chiếm đến cấu trúc của răng, cho nên sau khi làm trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

2. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể
✬ Nồng độ thuốc làm trắng được sử dụng cho bí quyết Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

✬ Laser Whitening là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của đồ ăn sau làm trắng.

3. Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu
Laser Whitening mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian dài mà các bí quyết làm trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, tẩy trắng răng ngay từ trong kết cấu răng và có khả năng giảm thiểu tái bám màu đồ ăn hiệu quả.

III. QUY TRÌNH LÀM TRẮNG RĂNG LASER WHITENNING CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?
Dưới tác động hoạt hóa mau chóng của thuốc làm trắng, bạn sẽ có trải nghiệm thoải mái và thoải mái trên ghế tẩy trắng với 4 bước cơ bản sau đây:

1. Thăm khám và tư vấn
✬ Nha sĩ thực hiện thăm khám, dùng thước đo độ trắng sáng để biết tình hình răng hiện tại và có thể so sánh với kết quả sau tiến hành.

✬ Nếu có bệnh lý răng miệng như sún răng, viêm nha chu… bệnh nhân sẽ được tương trợ điều trị trước khi làm trắng.

2. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu
Sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để bảo vệ môi, gel che nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ngay chính giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng.

3. Bôi thuốc làm trắng lên bề mặt răng
nha sỹ bôi thuốc lên khắp bề mặt răng, không dính đến môi nướu nhưng sẽ được điều chỉnh nồng độ cho phù hợp với mỗi khu vực trên khoang miệng và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng.

4. Chiếu ánh sáng Laser
✬ Đèn laser được chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi thuốc, làm kích hoạt sâu các phân tử tẩy trăng.

✬ Trong khoảng 1 thời gian ngắn ngồi ghế tẩy trắng bạn sẽ được thay thuốc vài lần và được bác sỹ nha khoa theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng, điều chỉnh nồng độ thuốc để đạt được kết quả tốt.

✬ Sau khi thời gian chiếu đèn như quy tắc, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo thiết bị bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn súc miệng sạch sẽ, hoàn tất quy trình làm trắng răng.

IV. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ LÀM TRẮNG RĂNG LASER WHITENING
Khá nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực sau khi thực hiện dịch vụ làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tiên tiến tại Nha khoa Elite. Vậy họ nói gì về bí quyết làm trắng này?

V. BẢNG GIÁ LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA ELITE
Không chỉ đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm trắng răng, Nha khoa Elite còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá làm trắng răng tại nha khoa Elite, bạn có thể tham khảo:

✪ Để hiệu quả tẩy trắng đạt được nhích hơn, bạn nên chú ý đến một số tình huống không nên tẩy trăng: bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng.

✪ Thiếu nhi dưới 16 tuổi, đàn bà có thai hay những người bị thiếu sản men răng cũng được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng. một số người bị mẩn cảm với chất peroxide, glycerin cũng không nên làm trắng răng vì đây là thành phần hóa học chủ yếu chứa trong thuốc tẩy trắng răng.

✪ Bạn cũng nên lưu ý việc làm trắng răng không có tác dụng trên răng sứ hoặc các nguyên liệu trám răng cũng như khi đang trong quá trình niềng răng bạn không nên làm trắng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến