Trường hợp nào có thể niềng răng Invisalign?

Kỹ thuật nieng rang trong suot sử dụng một loại khay vô hình có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi bệnh nhân để điều chỉnh vị trí các răng trên vòm hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim khí, điểm hay của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng răng (gần như thường thấy) và điều chỉnh lệch lạc khớp cắn.Điểm mạnh phương thức niềng răng trong suốt Invisalign:

- không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như rồi sau đó.

- Có thể tháo ra được, thành ra bạn có thể ăn và uống những món mà mình yêu mến trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

- Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim khí, và như vậy bạn sẽ không tốn nhiều ngày giờ để đến bác sỹ nha khoa chỉnh sửa.

- Thoải mái ăn bất cứ những thực phẩm mà bạn yêu thích.

- Giảm bớt số lần đến khám bác sỹ nha khoa khi bạn niềng răng trong suốt trong suốt

Tình huống nào có thế niềng răng invisalign Invisalign?
Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca xê dịch răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu xem niềng răng giá bao nhiêu trước khi quyết định vì hiện nay đây là phương pháp niềng răng tốn kém nhất.

Niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Elite

1. Bác sỹ nha khoa sẽ khám hỗ trợ về Invisalign cho bệnh nhân dựa trên các dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) xem bệnh nhân có thích hợp làm niềng răng không mắc cài không, từ đó bác sỹ nha khoa sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể.

2. Dấu răng bằng thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign tại Hoa Kỳ, nơi này sẽ thiết kế riêng một bộ khay niềng răng không mắc cài phù hợp với tình huống của bạn.

3. Sau khi nhận khay Invisalign bác sỹ nha khoa sẽ chỉ dẫn trực liếp láp ráp cho bạn, mỗi khay được khuyến khích đeo 22 giờ hằng ngày.

4. Định kỳ 6-8 tuần bạn nên đến khám lại để bác sỹ theo dõi quá trình điều trị

5. Kết thúc điều trị bạn sẽ được mang khay duy trì Vivera để một mực nụ cười mới

Nha khoa Elite, địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín tại TPHCM.
1. bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp

Hàng ngũ bác sĩ nha khoa chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và cả về khớp cắn. Với kinh nghiệm hàng ngàn case điều trị chỉnh nha thành công, nha khoa Elite luôn tự tin tiếp nhận điều trị dù là những case cấp độ khó.

2. Công nghệ điều trị đời mới chuyên nghiệp:

- Khám hỗ trợ, sưu tập dữ liệu bệnh nhân kỹ lưỡng đầy đủ, thiết lập kế hoạch điều trị rõ ràng từ công đoạn khởi đầu cho đến chấm dứt.

3. Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ.

Thông qua dữ liệu thu thập kết quả Nhận định được gửi sang đối tác độc quyền Invisalign tại Hoa Kỳ thiết kế.

4. Điều trị an toàn chu đáo

Với hệ thống tiệt trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo cùng với sự nhiệt tình thận trọng của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thế an tâm điều trị. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, hỗ trợ những vấn đề bệnh nhân gặp phải vô hình quá trình niềng răng. Tốt hơn hết bạn nên trực tiếp đế nha khoa để được các bác sỹ ở đây thăm khám cụ thể cũng như tham khảo mức chi phí nieng rang gia bao nhieu một cách chính xác nhất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến